150+ Câu Đố Hại Não, Hóc Búa, Khó Tìm Ra Đáp Án Nhất

Dưới đó là tổng đúng theo số đông câu đố mẹo, câu đố hóc búa, câu đố trí tuệ hài hước mà lại không thua kém phần căng não bao gồm câu trả lời nhằm bạn cùng những người dân có những tiếng cười sung sướng, đây cũng là 1 trong những cách để chúng ta cũng có thể rèn luyện trí óc góp não bộ cải cách và phát triển, tứ duy nhanh hao nhạy hơn. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: 150+ câu đố hại não, hóc búa, khó tìm ra đáp án nhất


Câu 1. Bỏ bên cạnh nướng vào, ăn ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

Câu 3. Con chó Đen fan ta hotline là nhỏ chó mực. Con chó đá quý, bạn ta Call là con chó pkém. Con chó sinh fan ta gọi là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta Hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà kia bả chết bẫy cất cánh lên chầu trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi cùng tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là bò đá- bò đá bẫy bị tiêu diệt, bả cất cánh là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chyên đậu trên cành, tín đồ thợ săn uống phun loại rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 7. Con kiến trườn lên tai bé voi nói gì với bé voi mà ngay tức tự khắc nhỏ voi ở lnạp năng lượng ra chết!!

Đáp án: Nói là em đang bao gồm tnhị với anh rồi!

Câu 8. Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chsinh hoạt được nhì fan, giả dụ thêm bạn đồ vật 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức mau chóng. Hỏi vì sao bạn ta nhận ra bên trên cái thuyền kia gồm bố thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ White ngồi bên trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?


Đáp án: bởi vì trên loại thuyền kia thực sự là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ Đen cùng tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng bố năm tôi không vứt các bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới lag là đã có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá!

Câu 11. Con gấu trúc mong muốn gì nhưng mà ko lúc nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ có 2 white color Black nên nó mong mỏi được chụp ảnh màu - vậy mà lại hem thể được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm Trắng Black mùh thôi!

Câu 12. Tay nỗ lực viên giết nắn nắn, tay vỗ mông là đã làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ vẫn cho bé bú!

Câu 13. Cái gì bằng loại vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng!

Câu 14. Con trai cùng lũ ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống bên trên cây!

Câu 15. Cái gì sạch sẽ ngoài xanh trồng đậu tLong hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm vào run rẩy toàn thânRút ra nước tung từ chân xuống sànHỡi quý ông công tử giàu sangCắm vào xin chớ nôn nả rút ít ra!

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 17. Con gì mang được miếng gỗ bự mà lại ko sở hữu được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào cùng đáp ngơi nghỉ đâu?


Đáp án: Rồng bay sống Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 19. Có 1 bạn đứng sống chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu hết sức ác loạn cấm đoán ai qua cầu không còn. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút ít là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ kia làm thế nào nhằm qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu với quay khía cạnh trở lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua phải đuổi quay lại. Thế là bạn đó đã qua được cầu!

Câu 20. Ở toàn quốc, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phsinh sống, mọi cá nhân nạp năng lượng một tô. Mỗi sơn phở là 10 ngàn đồng. Hỏi nạp năng lượng xong xuôi chúng ta đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả trăng tròn nghìn đồng vì 1 thằng mù cùng bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?(Ở chỗ nào lúc này đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong từ điển).

Câu 22. What is between the sky & earth?(Cái gì trọng điểm khung trời cùng trái đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử ta có một khúc vải vóc, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi ví như giảm liên tiếp ko ngừng ngủ thì trong bao lâu sẽ giảm xong???


Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai mong mỏi diện loài kiến đơn vị vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu lời nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn trường hợp là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm chán được nhà vua của xứ đọng đó, ta đề xuất nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp mặt được đơn vị vua, fan đó bắt buộc nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

- Nếu nhỏng lời nói này là thiệt thì hắn ta có khả năng sẽ bị chém đầu, tuy thế nếu rước hắn ta đi chém nhẹm đầu thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là dối, mà trường hợp vậy thì hắn sẽ ảnh hưởng treo cổ, cơ mà trường hợp treo cổ hắn thì câu nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ" của hắn là thiệt ... blah ... blah.

Nhờ vậy mà gã kia gặp được công ty vua trong những khi vẫn bảo toàn được tính mạng của con người.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho một thương hiệu người làm là 1 trong những chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi rubi tất cả 7 chỉ. Hỏi: với 2 yếu giảm thì làm sao ông tỉ phụ rất có thể phân tách thỏi quà đó ra nhằm trả công mang lại thương hiệu fan làm hàng ngày đúng 1 chỉ tiến thưởng.

Đáp án: Cắt thỏi tiến thưởng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ cùng khúc sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta gửi người làm cho 1 chỉ. Ngày thứ 2 chuyển 2 chỉ với fan làm tăn năn lại ông ta 1 chỉ. Ngày máy 3 ông ta chuyển fan làm cho 1 chỉ. Ngày lắp thêm 4 ông ta gửi bạn có tác dụng 4 chỉ, người kia gửi lại 3 chỉ đá quý mang lại ông đơn vị giàu. Ngày trang bị 5, ông ta chuyển 1 chỉ cho tất cả những người làm. Ngày sản phẩm công nghệ 6 ông ta chuyển 2 chỉ cho người làm cho, bạn làm cho thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày đồ vật 7 ông ta đưa chỉ vàng còn sót lại là hết!

Câu 26. Nơi như thế nào bao gồm mặt đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; bao gồm nhà tại, tuy thế không có người; bao gồm nhà hàng siêu thị, công ty... dẫu vậy không có sản phẩm & hàng hóa... Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 27. Có một rổ táo Apple, trong rổ gồm cha trái, làm thế nào để phân chia đến 3 fan, mọi người một trái mà vẫn còn đó một quả trong rổ???

Đáp án: Thì đưa đến 2 người đầu mọi cá nhân 1 trái. Còn 1 trái trong rổ chuyển ngulặng cả loại rổ đựng quả táo bị cắn cho tất cả những người sót lại thì 3 fan mỗi ng đều có 1 quả, với cũng có một trái vào rổ!

Câu 28. Có một cây lê gồm 2 cành, từng cành có 2 nhánh phệ, mỗi nhánh Khủng gồm 2 nhánh nhỏ dại, mỗi nhánh nhỏ tuổi gồm nhị cái lá, cạnh từng chiếc lá có nhị quả. Hỏi bên trên cây kia có mấy trái táo???


Đáp án: Không có quả táo bị cắn như thế nào bởi lê chẳng thể ra quả apple nào bên trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc lấn sân vào hang. Thằng đi sau cầm cố 1 cái xô, thằng đi thân vắt 1 dòng xẻng, hỏi thằng đi trước gắng gì?

Đáp án: Thằng kia "chũm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó không phải cố chiếc vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 31. Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt ttránh mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó cù ngược trở lại tiếp đến lại tảo đề nghị nhị vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 32. Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì nhưng đi thì ở, đứng cũng ở, nhưng ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 34. Con đường làm sao nhiều năm nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, có tác dụng cầm làm sao để mang nước mặt dưới ly mà lại ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 36. Cái gì người mua biết, bạn chào bán biết, tín đồ xài ko bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan lại đặc trưng độc nhất của thanh nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 38. Càng nghịch càng ra nước?

Đáp án: Ckhá cờ.

Câu 39. Lịch như thế nào nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì nhiều năm nlỗi trái chuối, vắt 1 thời điểm thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao Khi đột kích bạn ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì ko nhận thấy phương châm bắn.

Xem thêm:

Câu 42. Bên trái mặt đường bao gồm 1 căn công ty xanh, bên đề nghị con đường gồm 1 căn công ty đỏ. Vậy, công ty trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 43. lúc Beckđê mê triển khai trái đá phạt thường, anh ta đang bớt vào đâu?

Đáp án: Quả trơn.

Câu 44. Xã làm sao đông nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người đào vào nhì tiếng thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 46. Tại sao nhỏ chó không cắm được đuôi của bản thân.

Đáp án: Đuôi chó không được lâu năm.

Câu 47. Con gì không gáy ò ó o nhưng tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà mái với gà con.

Câu 48. Có 1 chàng trai thao tác làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, tuy thế anh ta lại chỉ đi thang thứ lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang cỗ. Tại sao anh ta lại làm cho như vậy?

Đáp án: Bởi cái thang sản phẩm kia ko lên đến mức tầng 50.


Câu 49. Có 2 người: 1 bự, 1 bé nhỏ đi lên đỉnh một trái núi. Người bé xíu là nhỏ của tín đồ bự, cơ mà bạn bự lại chưa phải phụ vương của bạn nhỏ nhắn, hỏi người béo là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao để mẫu cân nặng từ bỏ cân nặng bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân nặng lại

Câu 51. Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta phần lớn vạc âm sai?

Đáp án: Từ "Sai"

Câu 52. Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Tức là tđọng phân chia tam, đọc ngược trở lại là tam phân tách bốn = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ như thế nào mà lại những người dân vui mừng quýnh Khi nhìn thấy nó sẽ trlàm việc đề nghị âu sầu cùng ngược chở lại, những người dân khổ cực u sầu thấy lúc nó đang trnghỉ ngơi bắt buộc hoan hỉ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua

Câu 54. Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, chúng ta lao vào căn uống chống có một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = nhỏ dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê

Câu 57. Cái gì tay trái núm được còn tay yêu cầu cụ không được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt như thế nào đi bởi nhì chân??

Đáp án: Tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ giết thịt fan bị kết án xử quyết. Hắn ta cần lựa chọn 1 trong tía cnạp năng lượng phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, chống thiết bị hai đầy phần đông kẻ giết hại sẽ giương súng, và phòng đồ vật ba đầy sư tử nhịn ăn trong ba năm. Phòng nào bình yên độc nhất vô nhị đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì bé sư tử bị đói đã trở nên chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp

Câu 62. Loại nước đái khát như thế nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất trái đất, vậy trước lúc đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi như thế nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ dài 10centimet chạy đua cùng với bé cua xanh dài 15centimet. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc

Câu 66. Cái gì black Khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam bao gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 bầy con chuột điếc đi qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, hỏng tai là nhì tư)

Câu 69. Cái gì của cô gái cơ hội nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm bao nhiêu con vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt (vì 2 bé đi giữa là cái nhẵn của 2 bé đi trước)

Câu 71: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà ngần ngừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu lặn.

Câu 76. Cái gì các bạn ko mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của chồng nhưng bà xã say đắm cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ trườn, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 loại chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên sống lưng nhỏ bò theo vòng tròn cần mỗi nhỏ chỉ có 2 chân!

Câu 79. Snghỉ ngơi thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con tín đồ.

Câu 80. Bố người mẹ tất cả 6 tín đồ nam nhi, mỗi cá nhân nam nhi có 1 em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì nhưng các bạn tất cả, khi bạn share cùng với tôi, nhưng khi bạn chia sẻ các bạn sẽ không tồn tại nó?


Đáp án: Bí mật

Câu 82. Cái gì chặt ko đứt, bứt không tránh, ptương đối ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng quá qua fan thứ hai các bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 84. Cái gì gồm kích cỡ bởi bé voi nhưng mà chẳng nặng trĩu gram nào cả?

Đáp án: Bóng bé voi

Câu 85. Cái đầu như là mèo, chân như là mèo, và tai giống bé mèo, nhưng mà chưa hẳn con mèo

Đáp án: Con của bé mèo

Câu 86. Mỗi năm tất cả 7 mon 31 ngày. Đố bạn bao gồm từng nào mon gồm 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Ngoài rất nhiều câu IQ bên trên, những chúng ta cũng có thể xem thêm những câu đố về con vật, câu đố về phương tiện đi lại giao thông vận tải, câu đố tục giảng thanh gồm lời giải...